google-site-verification=KBhf9ZMrjztSKarlCChV_rsvlf3JkYqgkJiqc8JSYRc cách sử dụng giá phơi đồ , giá phơi quần áo cũng như sào phơi đồ sào phơi quần áo
google-site-verification=KBhf9ZMrjztSKarlCChV_rsvlf3JkYqgkJiqc8JSYRc gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-118169280-1');

cách sử dụng giá phơi đồ , giá phơi quần áo cũng như sào phơi đồ sào phơi quần áo

cách sử dụng giá phơi đồ , giá phơi quần áo cũng như sào phơi đồ sào phơi quần áo

cách sử dụng giá phơi đồ , giá phơi quần áo cũng như sào phơi đồ sào phơi quần áo

cách sử dụng giá phơi đồ , giá phơi quần áo cũng như sào phơi đồ sào phơi quần áo

cách sử dụng giá phơi đồ , giá phơi quần áo cũng như sào phơi đồ sào phơi quần áo
cách sử dụng giá phơi đồ , giá phơi quần áo cũng như sào phơi đồ sào phơi quần áo

Những điều cần biết về cách sử dụng giàn phơi thông minh giá sỉ

cách sử dụng giàn phơi thông minh giá sỉ  

 

 Giàn phơi thông minh ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống. Chúng ta có thể thấy giàn phơi thông minh được lắp đặt ở các nhà cao tầng, chung cư giúp quần áo nhanh khô. Có thể nói giàn phơi thông minh là giải pháp hoàn hảo cho các căn hộ chung cư và ngôi nhà có diện tích phơi đồ chật hẹp. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường hay gắn trần cho gia đình mình? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số ưu điểm và hạn chế của 2 loại giàn phơi thông minh này để quý khách có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện không gian nhà mình.

1 - Giàn phơi thông minh gắn tường

gian-phoi-gan-tuong

Ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn tường

·        Sử dụng dễ dàng: Giàn phơi thông minh gắn tường có cấu tạo gồm 3 thanh phơi bằng nhôm hoặc inox cao cấp lắp song song nên rất dễ điều chỉnh và dễ sử dụng. Khi cần phơi quần áo, chăn màn,… bạn chỉ cần kéo các thanh phơi ra và kéo gấp lại sát tường khi không sử dụng đến.

·        Phơi được nhiều đồ: Giàn phơi gắn tường có tải trọng lớn nên bạn có thể phơi được lượng lớn quần áo, chăn màn mà thanh phơi không bị biến dạng. Ưu điểm này cho thấy giàn phơi thông minh gắn tường rất thích hợp cho gia đình đông người, có số lượng quần áo cần phơi lớn.

·        Tận dụng được không gian: Khi không sử dụng, bạn có thể kéo thanh phơi lại sát tường giúp tiết kiệm và tận dụng được không gian khi cần. Giàn phơi thông minh gắn tường thích hợp với những nơi có tường rộng.

Hạn chế của giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường có 2 hạn chế nhỏ dưới đây:

·        Các mẫu giàn phơi thông minh gắn tường thường thiết kế khoảng cách giữa 2 thanh phơi liền kề khoảng 20cm nên quần áo thường lâu khô.Bạn cần phơi quần áo so le để quần áo, chăn màn được nhanh khô hơn.

·        Giàn phơi thông minh thường được lắp ở một vị trí cố định.Thông thường bạn phải lắp đặt giàn phơi ở độ cao vừa phải để việc phơi đồ được dễ dàng hơn.

2 – Giàn phơi thông minh gắn trần

gianphoido

 

Giàn phơi thông minh gắn trần có một số những ưu điểm, hạn chế sau:

Ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn trần

·        Cấu tạo đồng bộ: Giàn phơi thông minh gắn trần có cấu tạo gồm 2 thanh phơi bằng inox hoặc nhôm cao cấp có khả năng chống gỉ sét tốt, bộ tời thông minh giúp vận hành, điều khiển giàn phơi thông minh dễ dàng, hệ thống dây cáp liên kết bộ tời với thanh phơi, bộ bát ốp trần để làm căng dây cáp. Hệ thống vận hành của giàn phơi thông minh gắn trần rất đồng bộ và chắc chắn.

·        Hệ thống điều chỉnh, vận hành thông minh: Khi cần sử dụng giàn phơi thông minh, bạn chỉ cần dùng tay quay nhẹ bộ tời là thanh phơi sẽ dừng ở vị trí phù hợp với bạn. Nhờ vào đặc tính ưu việt này nên giàn phơi thông minh gắn trần phù hợp cho mọi đối tượng, cả người già và trẻ nhỏ.

·        Thiết kế lỗ phơi, khuyên định vị: Mỗi thanh phơi của giàn phơi thông minh đều có những lỗ phơi, thông thường từ 30 – 40 lỗ phơi hoặc khuyên định vị móc phơi đồ. Bạn có thể tận dụng phơi được rất nhiều quần áo trên thanh phơi và không phải lo lắng bay mất đồ khi gió bão.

·        Nơi lắp đặt thích hợp: Giàn phơi thông minh gắn trần rất phù hợp để lắp đặt cho những nơi có trần bê tông, mái tôn, phù hợp lắp đặt cho ban công chung cư, nhà cao tầng,…

Hạn chế của giàn phơi thông minh gắn trần

Yêu cầu kỹ thuật cao: Giàn phơi thông minh được lắp đặt gắn trực tiếp vào trần nên đòi hỏi lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật để tránh được nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình, đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Trên đây là một số điều cần biết về giàn phơi thông minh gắn tường và giàn phơi thông minh gắn trần mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn.Chúc các bạn lựa chọn được loại giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu và không gian nhà bạn nhất.

giàn phơi thông minh giá sỉ  là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, nhập khẩu nguyên hộp từ nước ngoài. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt giàn phơi thông minh, chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín trong những năm qua.

 Liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn lựa chọn và lắp đặt tận nhà trong vòng 24h.

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop